Cho thuê xe Cần Thơ Thuận Thảo

CHO THUÊ XE TẠI CẦN THƠ CHUYÊN NGHIỆP

Cho thuê xe Cần Thơ 24h Thuận Thảo hân hạnh được mang đến cho khách hàng một dịch vụ thuê xe uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều dòng xe đời mới, chất lượng cao, được trang bị thêm những vật dụng, thiết bị hỗ trợ an toàn,... để có thể giúp hành trình và trải nghiệm của quý khách hàng thêm phần trọn vẹn.

Cho thuê xe Cần Thơ Thuận Thảo cung cấp các loại xe cho thuê từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đến 29 chỗ, 45 chỗ, xe cho thuê đời mới, luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và vệ sinh sạch sẽ trước khi phục vụ khách hàng. Số lượng xe luôn linh động để đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng một cách nhanh nhất.

Liên hệ với Cho thuê xe Cần Thơ Thuận Thảo ngay hôm nay: 0907 64 44 45 (Mr. Nguyễn) để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

THUÊ XE CẦN THƠ GIÁ RẺ

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và tin tưởng nhất, giá cho thuê xe tại thuê xe Thuận Thảo luôn rẻ và cạnh tranh thị trường, để từ đó có được tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng, được phục vụ khách hàng trong tương lai nhiều hơn.

Thuận Thảo nói không với việc "hét giá", "chém giá khách du lịch", với chúng tôi dù bạn là ai đi nữa, là khách hàng du lịch trong và ngoài nước, giá cho thuê xe vẫn luôn cố định và không hề có sự thay đổi, thậm chí với những khách hàng thân thiết, Thuận Thảo sẵn sàng đưa ra mức giá tốt nhất dành cho bạn.

Cho thuê xe Cần Thơ 24h Thuận Thảo

Cho thuê xe Cần Thơ 24h Thuận Thảo

CHI TIẾT CÁC DỊCH VỤ THUÊ XE

Cho thuê xe Cần Thơ 24h Thuận Thảo luôn có sẵn những dòng xe cho thuê đời mới, với nhiều tiện nghi được chúng tôi tự trang bị thêm dành cho xe như Wifi, Camera lùi, sáp thơm, hệ thống loa và điều hòa chất lượng cao. Để có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất và thoải mái nhất trên xuyên suốt hành trình của bạn.

Dịch vụ thuê xe Thuận Thảo cung cấp đến khách hàng bao gồm:

 • Cho thuê xe 4 chỗ
 • Cho thuê xe 7 chỗ
 • Cho thuê xe 16 chỗ
 • Cho thuê xe 29 chỗ
 • Thuê xe 45 chỗ đi tour du lịch
 • Xe hợp đồng du lịch dài ngày, ngắn ngày
 • Xe cưới hỏi với những dòng xe sang trọng

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy một dịch vụ thuê xe phù hợp với mình ở trên, hãy cảm thấy thoải mái và liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0907 64 44 45 (Mr. Nguyễn) để cho thuê xe Cần Thơ Thuận Thảo linh động sắp xếp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

TẠI SAO CHỌN CHO THUÊ XE THUẬN THẢO

Chúng tôi là đơn vị đã và đang đồng hành cùng nhiều đối tác trong và ngoài nước, với lợi thế nhiều dòng xe cho thuê luôn được linh động và chuẩn bị tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu, cho thuê xe Cần Thơ Thuận Thảo luôn đạt được nhiều cảm tình từ những khách hàng và đối tác khác nhau.

Xe cho thuê đời mới, an toàn, vệ sinh và kiểm tra sạch sẽ trước khi phục vụ khách hàng.

 • Xe cho thuê được trang bị thêm các tiện nghi, tiện ích hỗ trợ sự thoải mái dành cho bạn.
 • Nhiều dòng xe được chuẩn bị sẵn, đủ loại, linh động đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh nhất.
 • Chủ xe lẫn tài xế đều nhiệt tình, vui vẻ, phục vụ khách hàng với tâm thế hết lòng.
 • Tận tâm, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh để có thể phục vụ khách lâu dài.

 

Dịch vụ cho thuê xe Cần Thơ giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe Cần Thơ giá rẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE

Cho thuê xe Cần Thơ 24h Thuận Thảo

Địa chỉ: 126 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0907644445

Email: chothuexethuanthao@gmail.com

Website: https://chothuexecantho24h.com/

Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ khách hàng và mang lại cho bạn sự ấn tượng từ dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, từ đó có được sự tin tưởng và tình cảm khách hàng, để có thể về lâu dài luôn được cung cấp một dịch vụ thuê xe uy tín, giá cả cạnh tranh tại Cần Thơ dành cho bạn.