TIN TỨC

Cần Thơ tăng cường khả năng thích ứng biến đổi khí hậu

Nghị quyết số 120/NQ-CP ngày 17-11-2017 của Chính phủ (Nghị quyết 120) về phát triển bền vững ÐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu (BÐKH) là cơ sở để triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển bền vững vùng ÐBSCL.

Tăng cường khả năng chống chịu cho thành phố Cần Thơ

Sau hơn 2 năm triển khai nghiên cứu và xây dựng, mới đây TP Cần Thơ đã công bố Kế hoạch tăng cường khả năng chống chịu của thành phố.

Tăng cường khả năng chống chịu cho thành phố Cần Thơ

Sau hơn 2 năm triển khai nghiên cứu và xây dựng, mới đây TP Cần Thơ đã công bố Kế hoạch tăng cường khả năng chống chịu của thành phố.

Chấn chỉnh xây dựng nhà siêu mỏng, siêu dị

Qua tìm hiểu từ UBND phường An Khánh, quận Ninh Kiều, dọc theo tuyến đường mới mở này do Ban Quản lý dự án ODA đang triển khai xây dựng, có nhiều diện tích đất sau khi giải tỏa không đủ điều kiện để xây cất nhà

Biệt thự sinh thái ven sông, đẳng cấp sống của giới thượng lưu

Biệt thự sinh thái ven sông là dòng sản phẩm cao cấp, luôn thể hiện đẳng cấp sống thượng lưu nên được giới nhà giàu đặc biệt ưa chuộng.

Xây dựng TP Cần Thơ thanh bình và thịnh vượng

Từ tháng 3-2018, Văn phòng dự án “100 thành phố có khả năng chống chịu” (Văn phòng CRO), Nhóm nòng cốt thực hiện dự án và Tổ chức Chuyển đổi

Thuê xe ô tô Cần Thơ | Nhà xe Thảo Vy

Nhà xe Thảo Vy cho thuê xe Cần Thơ ⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp ⭐ Xe vệ sinh sạch sẽ ⭐ Luôn có sẵn xe phục vụ khách hàng tại Cần Thơ

Chung cư, nhà ở xã hội sẽ sớm lên ngôi

Giá nhà, đất tại nội ô TP Cần Thơ và các khu dân cư đô thị mới hiện đang tăng giá hằng tháng, thậm chí hàng tuần.

Ðẩy nhanh tiến độ đường tỉnh 922

Dự án đường tỉnh 922 (xây dựng và nâng cấp giai đoạn 1 từ quốc lộ 91B đến huyện Cờ Ðỏ) là một trong những công trình trọng điểm của TP Cần Thơ. Dự án hoàn thành sẽ tạo động lực quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội của thành phố nói chung và 4 quận, huyện: Bình Thủy, Ô Môn, Thới Lai và Cờ Ðỏ nói riêng. Lãnh đạo thành phố vừa kiểm tra tiến độ, kịp thời tháo gỡ khó khăn để đẩy nhanh tiến độ Dự án này.

Cần Thơ nỗ lực chỉnh trang hệ thống cáp thông tin đảm bảo mỹ quan đô thị

Những năm gần đây, để góp phần cho đô thị khu vực trung tâm TP Cần Thơ, cũng như tại các quận, huyện còn lại của thành phố ngày càng đẹp hơn, các ngành chức năng thành phố và các chủ sở hữu trụ, doanh nghiệp viễn thông đã tích cực thực hiện chỉnh trang hệ thống cáp thông tin. Ðến nay, hệ thống cáp đã cơ bản được bó gọn gàng, mỹ quan đô thị được đảm bảo...

TP Cần Thơ sẵn sàng tham gia Dự án chiếu sáng thông minh

Mới đây, Ðoàn công tác của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã đến TP Cần Thơ thực hiện tham vấn về Dự án chiếu sáng thông minh và hiệu quả năng lượng (SELP), giới thiệu chi tiết về dự án, cũng như tìm hiểu nhu cầu của thành phố về tham gia dự án này. Về phía Cần Thơ, lãnh đạo thành phố mong muốn được chọn tham gia Dự án SELP về hỗ trợ kỹ thuật, giúp thành phố có được hệ thống chiếu sáng đô thị thông minh, tiết kiệm năng lượng và tăng trưởng xanh.

Bước chuyển mình kinh tế của TP. Cần Thơ đến 2025

Theo quy hoạch đến năm 2025, Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của toàn khu vực vùng ĐBSCL và vươn lên trở thành thành phố đáng sống.

“Sốt đất” cục bộ ở khu Nam Cần Thơ

Từ đầu tháng 3-2019 đến nay, giá đất nền ở khu Nam Cần Thơ gần như tăng mỗi tuần, sau khi có thông tin chính thức trung tâm hành chính thành phố dời về khu Nam Cần Thơ, quận Cái Răng và hàng loạt thông tin về xây dựng bệnh viện, trường học, khu công nghệ cao và cầu Trần Hoàng Na bắc qua sông Cần Thơ sắp khởi công…

Giá đất Cần Thơ tăng chóng mặt, cảnh báo "sốt" cục bộ

Thời điểm đầu năm 2019, "cơn sốt" đất cục bộ đã diễn ra mạnh mẽ tại một vài dự án có hạ tầng và vị trí tốt của TP. Cần Thơ. Giá đất tăng chóng mặt khiến nhiều nhà đầu tư sẵn sàng thế chấp tài sản, vay mượn ngân hàng để "lướt sóng".