Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN

 1. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch thương mại điện tử và Webiste NHÀ ĐẤT CẦN THƠ (sau đây gọi là “Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN” hay “NHADATCANTHO.COM.VN”) do Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN là các đơn vị tổ chức, cá nhân (có nhu cầu mua bán, cho thuê, quảng cáo và giới thiệu về mặt hàng nhà đất ô tô).

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại NHADATCANTHO.COM.VN tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN phải minh bạch và chính xác. Thông tin được đăng tải trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.

Các nội dung trong bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên/Khách hàng khi tham gia vào Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN.

 1. Quy định chung

Tên Miền NHÀ ĐẤT CẦN THƠ và Website  NHÀ ĐẤT CẦN THƠ NHADATCANTHO.COM.VN do Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore  phát triển với tên miền Website TMĐT là: NHADATCANTHO.COM.VN

Môi giới: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của NHADATCANTHO.COM.VN để: được giới thiệu, trưng bày sản phẩm và giới thiệu về công ty trên website

Người đăng tin mua bán, cho thuê: là tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của NHADATCANTHO.COM.VN để: đăng tin mua bán nhà đất, đăng tin cho thuê nhà đất

 1. Quy trình giao dịch
 1. Quy trình dành cho người đăng tin mua bán, cho thuê
  1. Đăng nhập/đăng ký

 • Khi chọn mục “đăng ký”, sẽ hiện ra một bảng đăng ký:

 • Điền đầy đủ thông tin vào form để hoàn thành việc đăng ký
 • Sau khi ấn nút “đăng ký” sẽ có một bước xác nhận tài khoản thông qua việc gửi tin nhắn xác nhận cho người dùng
  1. Các chức năng chính cho người đăng tin

Các chức năng chính cho người đăng tin như sau:

 • Đăng tin: đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất.
 • Danh sách tin đã đăng: quản lý, xoá, sửa các tin đã đăng trước đây.
 • Thông tin tài khoản: quản lý, thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản.
 • Lịch sử giao dịch: Nơi liệt kê các giao dịch đã thực hiện trước đây.
 • Thông báo mới: Nơi nhận và quản lý thông báo, tin nhắn của tài khoản.
 • Nạp tiền: nạp tiền vào tài khoản số dư trên website
  1. Đăng tin

Để đưa thông tin mua bán/cho thuê nhà đất của mình lên website, người dùng cần đăng nhập vào tài khoản và vào mục “đăng tin”

Bước 1: điền thông tin theo mẫu trên.

Bước 2: nhấn vào nút đăng tin để xác nhận hoàn thành thao tác, và có thể tiếp tục đăng các tin mới.

Bước 3: tin đăng sau khi được kiểm duyệt nội dung xong sẽ được xuất hiện trên website NHADATCANTHO.COM.VN, khi đó người dùng có thể thấy được thông tin này.

 1. Quy trình giao nhận vận chuyển

Công ty hoạt động theo mô hình sàn cung cấp thông tin mua bán, cho thuê nhà đất nên không có quy trình này.

 1. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Công ty hoạt động theo mô hình sàn cung cấp thông tin mua bán, cho thuê nhà đất nên không có quy trình này.

 1. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

Công ty hoạt động theo mô hình sàn cung cấp thông tin mua bán, cho thuê nhà đất nên không có quy trình này.

 1. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Công ty hoạt động theo mô hình sàn cung cấp thông tin mua bán, cho thuê nhà đất nên không có quy trình này.

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Vietcore đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:

+Bước 1: Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, trả thông tin đăng tải về việc làm không chính xác… qua email: info@nhadatcantho.com.vn

+Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.

+Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật. NHADATCANTHO.COM.VN và người dùng (có liên quan) có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người dùng liên quan đến các nội dung công việc đăng tải trên website NHADATCANTHO.COM.VN.


Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại. Gửi khiếu nại tại địa chỉ:

 

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Vietcore

Địa chỉ: 202 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Email: info@nhadatcantho.com.vn

SĐT: 0981252959

NHADATCANTHO.COM.VN tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin trên sàn cung cấp một cách đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Các bên bao gồm người đăng tin và người giao dịch với người đăng tin sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người đăng tin cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người có giao dịch với mình. Đối với NHADATCANTHO.COM.VN sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người dùng (liên quan đến tranh chấp đó) nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người dùng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị NHADATCANTHO.COM.VN. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người đăng tin: NHADATCANTHO.COM.VN sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. NHADATCANTHO.COM.VN sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin đăng của người đó trên NHADATCANTHO.COM.VN.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa hai bên người dùng, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

 1. Quy trình thanh toán
 1. Thanh toán giữa người đăng tin và người có nhu cầu giao dịch với người đăng tin

Giữa hai bên người dùng nêu trên tuyệt đối không có quy trình thanh toán

 1. Thanh toán giữa đối tác (môi giới, người đăng tin) và Ban quản lý website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN

Các hình thức thanh toán khi Người dùng sử dụng dịch vụ trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN:

Cách 1: Thu tiền tận nơi:

Ban quản lý Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN sẽ đến và thu tiền mặt tại địa điểm của người sử dụng dịch vụ.

Cách 2: Tại văn phòng công ty:

Người dùng đến và thanh toán tiền tại văn phòng Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore.

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Vietcore

Địa chỉ: 202 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Email: info@nhadatcantho.com.vn

SĐT: 0981252959

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản:

Người dùng thanh toán qua hình thức chuyển khoản, ghi rõ nội dung chuyển khoản là “email tài khoản người dùng”.

Thông tin chuyn khoản:

-   Số tài khoản ngân hàng: 0111000230951 Vietcombank Cần Thơ

-   Tên tài khoản: Công ty CP Giải pháp Công Nghệ Vietcore

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

 • Khuyến cáo: chúng tôi chỉ sử dụng 2 hình thức thanh toán cụ thể như thông tin bên dưới, ngoài ra chúng tôi không chấp nhận và sử dụng bất cứ hình thức thanh toán nào khác.

+ Thông tin vị trí nơi nhận thanh toán trực tiếp:

  • Cty CP Giải Pháp Công Nghệ Vietcore
  • Trụ sở: 202 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
  • Phone: 0981252959

+ Thông tin chuyển khoản ngân hàng

  • Cty CP Giải Pháp Công Nghệ Vietcore
  • STK: 0111000230951 – Mở tại vietcombank CN cần Thơ

+ Quản lý thông tin của Người Dùng: Khi đăng ký tham gia thành viên trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Email (điền theo hướng dẫn của website), thông tin được lưu trữ trên website WWW.NHADATCANTHO.COM.VN.

Giải pháp đảm bảo an toàn giao dịch về mặt kỹ thuật:

Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN có đội ngũ kỹ thuật lành nghề với kiến thức và kỹ năng hệ thống để bảo vệ hệ thống vận hành liên tục. Ngoài ra, dữ liệu trên website WWW.NHADATCANTHO.COM.VN còn được sao lưu định kỳ để đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu trên hệ thống.

Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN thuê hosting tại CÔNG TY TNHH PA – VIỆT NAM, là một công ty cung cấp dịch vụ hosting uy tín.

 1. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng
 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN bao gồm các thông tin như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email. Đây là các thông tin mà NHADATCANTHO.COM.VN cần Người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để NHADATCANTHO.COM.VN liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, Người dùng có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra thông tin trên gian hàng riêng tại WWW.NHADATCANTHO.COM.VN và thông báo kịp thời cho Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN nếu phát hiện những hành vi đáng ngờ, những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật,… của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ cho người dùng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa NHADATCANTHO.COM.VN và Người dùng, và người dùng với nhau.
 • Liên lạc và giải quyết với Người dùng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore

Địa chỉ: 202 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Email: info@ info@nhadatcantho.com.vn

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Để cập nhật dữ liệu cá nhân, thành viên có thể thay đổi trực tiếp tại website NHADATCANTHO.COM.VN, bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng dịch vụ tại NHADATCANTHO.COM.VN được bảo mật.

NHADATCANTHO.COM.VN chỉ sử dụng thông tin của thành viên trong phạm vi được giới hạn ở Quy chế này hoặc khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 1. Quản lý thông tin trên website, ứng dụng
 1. Quy định chung

Người dùng cam kết không sử dụng dịch vụ Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN vào những mục đích bất hợp pháp, hoặc sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích spam tin.

Quy định về tin có thể đăng

- Thông tin về các sản phẩm nhà đất

- Tin đăng phải đầy đủ dấu tiếng việt

Người dùng không được đăng các tin:

- Trùng lặp nội dung.

- Thuộc các ngành nghề mà pháp luật Việt Nam cấm

- Thông tin mập mờ không rõ ràng

- Thông tin không đúng sự thật, không chính xác hoặc sai lệch.

- Các tin đăng ngoài mục đích, dịch vụ mà website cung cấp (quảng cáo thông tin về doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm dịch vụ khác trong mục mua bán/cho thuê)

- Giả mạo các đơn vị khác, hoặc đăng tin liên quan đến đơn vị khác mà không được sự đồng ý chấp thuận từ đơn vị đó

- Các đăng tải thông tin giả mạo bôi nhọ cá nhân khác.

- Vi phạm, hoặc trái pháp luật theo bất cứ luật, đạo luật, sắc lệnh hay quy định áp dụng nào.

          - Tin đăng việc làm liên quan đến các ngành nghề, hoạt động dịch vụ nhà nước cấm như:

 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyện dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng
 • Các chất ma túy
 • Hóa chất bảng 1 (theo Công ước quốc tế)
 • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách
 • Các loại pháo
 • Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm các chương trình trò chơi điện tử)
 • Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật
 • Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng
 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng của con người
 • Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam
 • Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái
 • Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái
 • Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm cho môi trường
 • Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
 • Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
 • Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép
 • Sản phẩm, vật liệu có chứa amilăng thuộc nhóm amfibole
 • Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em
 • Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức
 • Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân
 • Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời
 • Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời

Ban quản lý NHADATCANTHO.COM.VN có quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ dịch vụ cung cấp cho  người dùng ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu Người dùng có hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợi người khác trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN. Đối với các hành vi lừa đảo, NHADATCANTHO.COM.VN có quyền cung cấp thông tin cho cơ quan nhà nước để xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 1. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin

Sau khi thông tin của người dùng được đăng tải (tin mua bán, cho thuê), đội ngũ quản trị website sẽ tiến hành kiểm tra nội dung vừa được đăng tải. Các tin vi phạm thông tin xấu sẽ bị ban quản trị xoá tin hoặc block tài khoản của tin đăng đó.

NHADATCANTHO.COM.VN giữ toàn quyền quyết định về việc đăng tải hay loại bỏ tin đã đăng trên website mà không cần báo trước.

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố, NHADATCANTHO.COM.VN sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Ban quản lý Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên cũng như người dùng thông báo ngay cho Ban quản lý Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN.

Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 1. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN
 1. Trách nhiệm của thương nhân tổ chức

1. Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website.

2. Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

3. Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là đăng tin trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin theo quy định tại khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

4. Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.

5. Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

6. Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người dùng.

7. Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

8. Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

9. Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

10. Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người đăng tin trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các thông tin:

 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

11. Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

12. Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

 1. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website NHADATCANTHO.COM.VN

Quyền của Ban quản lý website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN

 • Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website.
 • Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là đăng tin trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin theo quy định tại khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.
 • Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
 • Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người dùng.
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
 • Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người đăng tin trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấpcác thông tin:
 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
 • Webstie TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN có toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung Quy chế sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Các thành viên phải tuân thủ theo các Quy định mới được bổ sung (nếu có).
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN có quyền thay đổi, xóa nội dung không phù hợp với Quy định sử dụng mà không cần phải báo trước.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN có quyền khóa, xóa tài khoản, xóa tin đăng của thành viên khi thành viên vị phạm các Quy định của website.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN sẽ giữ bản quyền sử dụng các nội dung được thành viên đăng tải trên website NHADATCANTHO.COM.VN.com theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ Việt Nam.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN được quyền thay đổi bảng giá, dịch vụ, hình thức thanh toán trên website mà không nhất thiết phải thông báo trước.

Nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN

 • Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư này.
 • Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN cố gắng sàn lọc để cung cấp những thông tin chính xác. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi giao dịch.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các thông tin/hình ảnh đăng bán/quảng cáo trên trang.
 • NHADATCANTHO.COM.VN sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN ra thị trường trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu sử dụng dịch vụ tại NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN sẽ cố gắng hết sức và trong phạm vi có thể để các hoạt động được diễn ra bình thường. Cố gắng khắc phục các sự cố về kỹ thuật, máy móc đường truyền, các sự cố thiên tai, các quyết định của nhà nước. Các sự cố trên xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây ra thiệt hại cho thành viên thì NHADATCANTHO.COM.VN không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của NHADATCANTHO.COM.VN và khắc phục các sự cố. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thương nhân, tổ chức, cá nhân thì Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN. Khi khách hàng trên NHADATCANTHO.COM.VN phát sinh mâu thuẫn với người dùng hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người dùng, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
 1. Quyền và trách nhiệm của thành viên tham gia NHADATCANTHO.COM.VN

Quyền của Thành viên tham gia Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN

 • Thành viên sẽ được Ban quản lý Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc quảng cáo dịch vụ và sử dụng các dịch vụ tiện ích kèm theo trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, hoặc email đến cho Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN.

Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về độ chính xác trong việc cung cấp thông tin và mọi hoạt động trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho NHADATCANTHO.COM.VN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật cũng như sự sai lệch trong việc hiển thị các thông tin cập nhật để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khi đăng ký trở thành thành viên của NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp để cập nhật lên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN là chính xác.
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin về hàng hóa, dịch vụ mà mình đăng trên NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh và các thông tin khác trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của NHADATCANTHO.COM.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của NHADATCANTHO.COM.VN  hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích spam tin. Trong trường hợp vi phạm thì thương nhân, tổ chức, cá nhân phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do NHADATCANTHO.COM.VN cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

Phân định trách nhiệm giữa thương nhân/tổ chức và đối tác (người dùng) trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website/ứng dụng  với khách hàng

 • Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN giữa Người dùng và Người dùng sẽ được hai bên tự giải quyết với nhau.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các tin đăng (tin mua bán, cho thuê) được đăng tải trên trang. Tuy nhiên NHADATCANTHO.COM.VN sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về tin đăng Bán hoặc/và Quảng cáo của Người dùng không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người dùng.
 • Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN qua email info@nhadatcantho.com.vn, NHADATCANTHO.COM.VN có thể sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người dùng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị người dùng cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
 1. Điều khoản áp dụng

Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách cập nhật lên website WWW.NHADATCANTHO.COM.VN. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi.

Quy chế hoạt động của NHADATCANTHO.COM.VN khi có cập nhật bổ sung, NHADATCANTHO.COM.VN sẽ đưa ra thông báo đến tất cả các đối tượng sử sụng dịch vụ trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN ít nhất 5 ngày trước khi áp dụng những thay đổi trong quy chế. Sau thời gian trên, quy chế mới sẽ chính thức có hiệu lực và trở thành quy chế hiện hành, thành viên tham gia Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

 1. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN làm kênh đăng tải thông tin, thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

 NHÀ ĐẤT CẦN THƠ (WWW.NHADATCANTHO.COM.VN)

 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore
 • Địa chỉ: 202 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Email: info@nhadatcantho.com.vn
 • Hotline: 0981252959

Cty CP Giải Pháp Công Nghệ Vietcore

——————

Số: ……………….  

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

 

Cần Thơ, ngày 16 tháng 10 năm 2023   

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN

 1. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch thương mại điện tử và Webiste NHÀ ĐẤT CẦN THƠ (sau đây gọi là “Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN” hay “NHADATCANTHO.COM.VN”) do Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN là các đơn vị tổ chức, cá nhân (có nhu cầu mua bán, cho thuê, quảng cáo và giới thiệu về mặt hàng nhà đất ô tô).

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại NHADATCANTHO.COM.VN tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN phải minh bạch và chính xác. Thông tin được đăng tải trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.

Các nội dung trong bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên/Khách hàng khi tham gia vào Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN.

 1. Quy định chung

Tên Miền NHÀ ĐẤT CẦN THƠ và Website  NHÀ ĐẤT CẦN THƠ NHADATCANTHO.COM.VN do Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore  phát triển với tên miền Website TMĐT là: NHADATCANTHO.COM.VN

Môi giới: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của NHADATCANTHO.COM.VN để: được giới thiệu, trưng bày sản phẩm và giới thiệu về công ty trên website

Người đăng tin mua bán, cho thuê: là tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của NHADATCANTHO.COM.VN để: đăng tin mua bán nhà đất, đăng tin cho thuê nhà đất

 1. Quy trình giao dịch
 1. Quy trình dành cho người đăng tin mua bán, cho thuê
  1. Đăng nhập/đăng ký

 • Khi chọn mục “đăng ký”, sẽ hiện ra một bảng đăng ký:

 • Điền đầy đủ thông tin vào form để hoàn thành việc đăng ký
 • Sau khi ấn nút “đăng ký” sẽ có một bước xác nhận tài khoản thông qua việc gửi tin nhắn xác nhận cho người dùng
  1. Các chức năng chính cho người đăng tin

Các chức năng chính cho người đăng tin như sau:

 • Đăng tin: đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất.
 • Danh sách tin đã đăng: quản lý, xoá, sửa các tin đã đăng trước đây.
 • Thông tin tài khoản: quản lý, thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản.
 • Lịch sử giao dịch: Nơi liệt kê các giao dịch đã thực hiện trước đây.
 • Thông báo mới: Nơi nhận và quản lý thông báo, tin nhắn của tài khoản.
 • Nạp tiền: nạp tiền vào tài khoản số dư trên website
  1. Đăng tin

Để đưa thông tin mua bán/cho thuê nhà đất của mình lên website, người dùng cần đăng nhập vào tài khoản và vào mục “đăng tin”

Bước 1: điền thông tin theo mẫu trên.

Bước 2: nhấn vào nút đăng tin để xác nhận hoàn thành thao tác, và có thể tiếp tục đăng các tin mới.

Bước 3: tin đăng sau khi được kiểm duyệt nội dung xong sẽ được xuất hiện trên website NHADATCANTHO.COM.VN, khi đó người dùng có thể thấy được thông tin này.

 1. Quy trình giao nhận vận chuyển

Công ty hoạt động theo mô hình sàn cung cấp thông tin mua bán, cho thuê nhà đất nên không có quy trình này.

 1. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Công ty hoạt động theo mô hình sàn cung cấp thông tin mua bán, cho thuê nhà đất nên không có quy trình này.

 1. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

Công ty hoạt động theo mô hình sàn cung cấp thông tin mua bán, cho thuê nhà đất nên không có quy trình này.

 1. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Công ty hoạt động theo mô hình sàn cung cấp thông tin mua bán, cho thuê nhà đất nên không có quy trình này.

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Vietcore đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:

+Bước 1: Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, trả thông tin đăng tải về việc làm không chính xác… qua email: info@nhadatcantho.com.vn

+Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.

+Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật. NHADATCANTHO.COM.VN và người dùng (có liên quan) có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người dùng liên quan đến các nội dung công việc đăng tải trên website NHADATCANTHO.COM.VN.


Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại. Gửi khiếu nại tại địa chỉ:

 

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Vietcore

Địa chỉ: 202 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Email: info@nhadatcantho.com.vn

SĐT: 0981252959

NHADATCANTHO.COM.VN tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin trên sàn cung cấp một cách đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Các bên bao gồm người đăng tin và người giao dịch với người đăng tin sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người đăng tin cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người có giao dịch với mình. Đối với NHADATCANTHO.COM.VN sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người dùng (liên quan đến tranh chấp đó) nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người dùng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị NHADATCANTHO.COM.VN. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người đăng tin: NHADATCANTHO.COM.VN sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. NHADATCANTHO.COM.VN sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin đăng của người đó trên NHADATCANTHO.COM.VN.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa hai bên người dùng, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

 1. Quy trình thanh toán
 1. Thanh toán giữa người đăng tin và người có nhu cầu giao dịch với người đăng tin

Giữa hai bên người dùng nêu trên tuyệt đối không có quy trình thanh toán

 1. Thanh toán giữa đối tác (môi giới, người đăng tin) và Ban quản lý website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN

Các hình thức thanh toán khi Người dùng sử dụng dịch vụ trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN:

Cách 1: Thu tiền tận nơi:

Ban quản lý Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN sẽ đến và thu tiền mặt tại địa điểm của người sử dụng dịch vụ.

Cách 2: Tại văn phòng công ty:

Người dùng đến và thanh toán tiền tại văn phòng Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore.

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Vietcore

Địa chỉ: 202 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Email: info@nhadatcantho.com.vn

SĐT: 0981252959

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản:

Người dùng thanh toán qua hình thức chuyển khoản, ghi rõ nội dung chuyển khoản là “email tài khoản người dùng”.

Thông tin chuyn khoản:

-   Số tài khoản ngân hàng: 0111000230951 Vietcombank Cần Thơ

-   Tên tài khoản: Công ty CP Giải pháp Công Nghệ Vietcore

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

 • Khuyến cáo: chúng tôi chỉ sử dụng 2 hình thức thanh toán cụ thể như thông tin bên dưới, ngoài ra chúng tôi không chấp nhận và sử dụng bất cứ hình thức thanh toán nào khác.

+ Thông tin vị trí nơi nhận thanh toán trực tiếp:

  • Cty CP Giải Pháp Công Nghệ Vietcore
  • Trụ sở: 202 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
  • Phone: 0981252959

+ Thông tin chuyển khoản ngân hàng

  • Cty CP Giải Pháp Công Nghệ Vietcore
  • STK: 0111000230951 – Mở tại vietcombank CN cần Thơ

+ Quản lý thông tin của Người Dùng: Khi đăng ký tham gia thành viên trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Email (điền theo hướng dẫn của website), thông tin được lưu trữ trên website WWW.NHADATCANTHO.COM.VN.

Giải pháp đảm bảo an toàn giao dịch về mặt kỹ thuật:

Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN có đội ngũ kỹ thuật lành nghề với kiến thức và kỹ năng hệ thống để bảo vệ hệ thống vận hành liên tục. Ngoài ra, dữ liệu trên website WWW.NHADATCANTHO.COM.VN còn được sao lưu định kỳ để đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu trên hệ thống.

Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN thuê hosting tại CÔNG TY TNHH PA – VIỆT NAM, là một công ty cung cấp dịch vụ hosting uy tín.

 1. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng
 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN bao gồm các thông tin như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email. Đây là các thông tin mà NHADATCANTHO.COM.VN cần Người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để NHADATCANTHO.COM.VN liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, Người dùng có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra thông tin trên gian hàng riêng tại WWW.NHADATCANTHO.COM.VN và thông báo kịp thời cho Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN nếu phát hiện những hành vi đáng ngờ, những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật,… của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ cho người dùng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa NHADATCANTHO.COM.VN và Người dùng, và người dùng với nhau.
 • Liên lạc và giải quyết với Người dùng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore

Địa chỉ: 202 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Email: info@ info@nhadatcantho.com.vn

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Để cập nhật dữ liệu cá nhân, thành viên có thể thay đổi trực tiếp tại website NHADATCANTHO.COM.VN, bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng dịch vụ tại NHADATCANTHO.COM.VN được bảo mật.

NHADATCANTHO.COM.VN chỉ sử dụng thông tin của thành viên trong phạm vi được giới hạn ở Quy chế này hoặc khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 1. Quản lý thông tin trên website, ứng dụng
 1. Quy định chung

Người dùng cam kết không sử dụng dịch vụ Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN vào những mục đích bất hợp pháp, hoặc sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích spam tin.

Quy định về tin có thể đăng

- Thông tin về các sản phẩm nhà đất

- Tin đăng phải đầy đủ dấu tiếng việt

Người dùng không được đăng các tin:

- Trùng lặp nội dung.

- Thuộc các ngành nghề mà pháp luật Việt Nam cấm

- Thông tin mập mờ không rõ ràng

- Thông tin không đúng sự thật, không chính xác hoặc sai lệch.

- Các tin đăng ngoài mục đích, dịch vụ mà website cung cấp (quảng cáo thông tin về doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm dịch vụ khác trong mục mua bán/cho thuê)

- Giả mạo các đơn vị khác, hoặc đăng tin liên quan đến đơn vị khác mà không được sự đồng ý chấp thuận từ đơn vị đó

- Các đăng tải thông tin giả mạo bôi nhọ cá nhân khác.

- Vi phạm, hoặc trái pháp luật theo bất cứ luật, đạo luật, sắc lệnh hay quy định áp dụng nào.

          - Tin đăng việc làm liên quan đến các ngành nghề, hoạt động dịch vụ nhà nước cấm như:

 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyện dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng
 • Các chất ma túy
 • Hóa chất bảng 1 (theo Công ước quốc tế)
 • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách
 • Các loại pháo
 • Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm các chương trình trò chơi điện tử)
 • Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật
 • Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng
 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng của con người
 • Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam
 • Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái
 • Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái
 • Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm cho môi trường
 • Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
 • Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
 • Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép
 • Sản phẩm, vật liệu có chứa amilăng thuộc nhóm amfibole
 • Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em
 • Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức
 • Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân
 • Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời
 • Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời

Ban quản lý NHADATCANTHO.COM.VN có quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ dịch vụ cung cấp cho  người dùng ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu Người dùng có hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợi người khác trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN. Đối với các hành vi lừa đảo, NHADATCANTHO.COM.VN có quyền cung cấp thông tin cho cơ quan nhà nước để xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 1. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin

Sau khi thông tin của người dùng được đăng tải (tin mua bán, cho thuê), đội ngũ quản trị website sẽ tiến hành kiểm tra nội dung vừa được đăng tải. Các tin vi phạm thông tin xấu sẽ bị ban quản trị xoá tin hoặc block tài khoản của tin đăng đó.

NHADATCANTHO.COM.VN giữ toàn quyền quyết định về việc đăng tải hay loại bỏ tin đã đăng trên website mà không cần báo trước.

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố, NHADATCANTHO.COM.VN sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Ban quản lý Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên cũng như người dùng thông báo ngay cho Ban quản lý Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN.

Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 1. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN
 1. Trách nhiệm của thương nhân tổ chức

1. Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website.

2. Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

3. Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là đăng tin trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin theo quy định tại khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

4. Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.

5. Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

6. Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người dùng.

7. Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

8. Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

9. Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

10. Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người đăng tin trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các thông tin:

 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

11. Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

12. Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

 1. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website NHADATCANTHO.COM.VN

Quyền của Ban quản lý website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN

 • Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website.
 • Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là đăng tin trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin theo quy định tại khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.
 • Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
 • Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người dùng.
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
 • Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người đăng tin trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấpcác thông tin:
 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
 • Webstie TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN có toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung Quy chế sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Các thành viên phải tuân thủ theo các Quy định mới được bổ sung (nếu có).
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN có quyền thay đổi, xóa nội dung không phù hợp với Quy định sử dụng mà không cần phải báo trước.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN có quyền khóa, xóa tài khoản, xóa tin đăng của thành viên khi thành viên vị phạm các Quy định của website.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN sẽ giữ bản quyền sử dụng các nội dung được thành viên đăng tải trên website NHADATCANTHO.COM.VN.com theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ Việt Nam.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN được quyền thay đổi bảng giá, dịch vụ, hình thức thanh toán trên website mà không nhất thiết phải thông báo trước.

Nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN

 • Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư này.
 • Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN cố gắng sàn lọc để cung cấp những thông tin chính xác. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi giao dịch.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các thông tin/hình ảnh đăng bán/quảng cáo trên trang.
 • NHADATCANTHO.COM.VN sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN ra thị trường trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu sử dụng dịch vụ tại NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN sẽ cố gắng hết sức và trong phạm vi có thể để các hoạt động được diễn ra bình thường. Cố gắng khắc phục các sự cố về kỹ thuật, máy móc đường truyền, các sự cố thiên tai, các quyết định của nhà nước. Các sự cố trên xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây ra thiệt hại cho thành viên thì NHADATCANTHO.COM.VN không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của NHADATCANTHO.COM.VN và khắc phục các sự cố. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thương nhân, tổ chức, cá nhân thì Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN. Khi khách hàng trên NHADATCANTHO.COM.VN phát sinh mâu thuẫn với người dùng hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người dùng, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
 1. Quyền và trách nhiệm của thành viên tham gia NHADATCANTHO.COM.VN

Quyền của Thành viên tham gia Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN

 • Thành viên sẽ được Ban quản lý Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc quảng cáo dịch vụ và sử dụng các dịch vụ tiện ích kèm theo trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, hoặc email đến cho Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN.

Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về độ chính xác trong việc cung cấp thông tin và mọi hoạt động trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho NHADATCANTHO.COM.VN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật cũng như sự sai lệch trong việc hiển thị các thông tin cập nhật để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khi đăng ký trở thành thành viên của NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp để cập nhật lên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN là chính xác.
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin về hàng hóa, dịch vụ mà mình đăng trên NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh và các thông tin khác trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của NHADATCANTHO.COM.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của NHADATCANTHO.COM.VN  hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích spam tin. Trong trường hợp vi phạm thì thương nhân, tổ chức, cá nhân phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do NHADATCANTHO.COM.VN cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên NHADATCANTHO.COM.VN.
 • Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

Phân định trách nhiệm giữa thương nhân/tổ chức và đối tác (người dùng) trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website/ứng dụng  với khách hàng

 • Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN giữa Người dùng và Người dùng sẽ được hai bên tự giải quyết với nhau.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các tin đăng (tin mua bán, cho thuê) được đăng tải trên trang. Tuy nhiên NHADATCANTHO.COM.VN sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về tin đăng Bán hoặc/và Quảng cáo của Người dùng không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người dùng.
 • Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN qua email info@nhadatcantho.com.vn, NHADATCANTHO.COM.VN có thể sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người dùng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị người dùng cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
 1. Điều khoản áp dụng

Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách cập nhật lên website WWW.NHADATCANTHO.COM.VN. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi.

Quy chế hoạt động của NHADATCANTHO.COM.VN khi có cập nhật bổ sung, NHADATCANTHO.COM.VN sẽ đưa ra thông báo đến tất cả các đối tượng sử sụng dịch vụ trên Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN ít nhất 5 ngày trước khi áp dụng những thay đổi trong quy chế. Sau thời gian trên, quy chế mới sẽ chính thức có hiệu lực và trở thành quy chế hiện hành, thành viên tham gia Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

 1. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN làm kênh đăng tải thông tin, thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Website TMĐT NHADATCANTHO.COM.VN theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

 NHÀ ĐẤT CẦN THƠ (WWW.NHADATCANTHO.COM.VN)

 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore
 • Địa chỉ: 202 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Email: info@nhadatcantho.com.vn
 • Hotline: 0981252959

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
GIÁM ĐỐC