Cập Nhật Tiến Độ Thảo Điền Green: Sắp Bàn Giao Căn Hộ

Tiến độ Thảo Điền Green – căn hộ cao cấp khu Thảo Điền với view trực diện sông Sài Gòn – đang bước vào giai đoạn hoàn thiện nội thất để chuẩn bị bàn giao vào đầu Quý 3/2023. Hãy cùng nhà đất tại Cần Thơ tìm hiểu về thông tin khu Thảo Điền Green này nha.

Thông Tin Tiến Độ Thảo Điền Green Mới Nhất

Nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng, ngay vị trí khúc cong với 3 mặt view sông, Thảo Điền Green là dự án căn hộ cao cấp do chủ đầu tư SIC phát triển. Dự án tọa lạc trên ô đất ven sông cuối cùng tại Thảo Điền, Quận 2, bao quanh là khu biệt thự, nhà thấp tầng. Quy mô dự án gồm 204 căn hộ trong tòa tháp cao 25 tầng, 2 tầng hầm. Thiết kế các căn hộ Thảo Điền Green đa dạng về loại hình, diện tích, mang những dấu ấn riêng biệt, tận dụng được view sông đắt giá.

Thông Tin Tiến Độ Thảo Điền Green Mới Nhất

Dự án chung cư Thảo Điền Green được khởi công vào ngày 11/8/2020, do Central làm tổng thầu thi công. Thời gian thi công theo dự kiến ban đầu là 26 tháng. Tuy nhiên, do các nguyên nhân khách quan như dịch Covid-19 khiến công trường phải tạm dừng, tiến độ Thảo Điền Green bị ảnh hưởng đáng kể.

Mặc dù vậy, sau khi được thi công trở lại, chủ đầu tư và các đơn vị nhà thầu đã nỗ lực để đẩy nhanh tiến độ cho dự án. Dự án đã cất nóc vào ngày 22/8/2022 và hiện tại đang tiến gần đến dấu mốc bàn giao.

Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư SIC gửi cho khách hàng ngày 16/2/2023, tiến độ Thảo Điền Green đã xong nhiều hạng mục, đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất. Thời điểm bàn giao căn hộ Thảo Điền Green dự kiến bắt đầu từ tháng 7/2023. Như vậy, chỉ còn hơn 3 tháng nữa, người mua dự án Thảo Điền Green sẽ được nhận bàn giao căn hộ của mình. Hiện tại, nhiều người đã bắt đầu tham khảo thông tin, các phong cách thiết kế để chuẩn bị làm nội thất cho căn hộ sắp bàn giao.

Đánh Giá Dự Án Thảo Điền Green

Ngay từ thời điểm ra mắt, dự án Thảo Điền Green gây chú ý khi là dự án căn hộ ven sông cuối cùng tại khu Thảo Điền. Ở khu vực lân cận, Thảo Điền hầu như không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp vì xung quanh đều là các dự án biệt thự và một vài dự án căn hộ đã bàn giao nhiều năm. Căn hộ Thảo Điền Green được đánh giá là lựa chọn đáng cân nhắc trong tầm giá 130-160 triệu/m2, đặc biệt có lợi thế view sông Sài Gòn vĩnh viễn.

Đối với người mua để ở, căn hộ Thảo Điền Green sẽ là nơi an cư lý tưởng tại “khu nhà giàu” Thảo Điền, với không gian ven sông thoáng mát, dễ dàng đi đến trung tâm TP.HCM, chuỗi tiện ích nội-ngoại khu cao cấp, hoàn chỉnh, đảm bảo chất lượng cuộc sống xứng tầm với cộng đồng cư dân. Thảo Điền Green có hệ thống hơn 30 tiện ích nội khu được bố trí ở tầng 1 và tầng 3, được sắp xếp xen kẽ nhau để tăng tính giao lưu, kết nối trong cộng đồng cư dân.

Đánh Giá Dự Án Thảo Điền Green

Bên cạnh đó, chủ đầu tư SIC cũng chú trọng phát triển các mảng xanh như vườn hoa, đường dạo, các khu tiểu cảnh, đúng với ý nghĩa của từ “Green” trong tên dự án. Xung quanh dự án có các tiện ích, dịch vụ cao cấp của khu Thảo Điền như các nhà hàng sang trọng, quán café, khu giải trí,… Với những người muốn có nhà ở ngay thì hiện tại dự án đã sắp bàn giao, là thời điểm thích hợp để cân nhắc mua.

Nguồn bài viết: Sưu tầm