Chiêu Hút Khách Hiệu Quả Của Nhiều Chủ Đầu Tư

Trên thực tế khi việc quản lý và vận hành chuyên nghiệp ngày càng được người mua nhà xem trọng, các doanh nghiệp phát triển dự án cũng tập trung hơn vào yếu tố này và dần trở thành “chiêu bài” hút khách được nhiều CĐT áp dụng trong bối cảnh tranh chấp về quản lý vận hành tại nhiều khu dân cư trở thành vấn đề nóng kéo chất lượng sống đi xuống. Hầu hết các dự án được đánh giá cao về khâu quản lý đều có tỷ lệ sáng đèn và thanh khoản cao. Hãy cùng  nhà đất Cần Thơ tìm hiểu bài viết sau đây "Chiêu Hút Khách Hiệu Quả Của Nhiều Chủ Đầu Tư" mong sẽ là nguồn thông tin bổ ích đến với bạn.

Các chủ đầu tư bất động sản ngày càng xem trọng phát triển yếu tố dịch vụ vận hành để thu hút người mua nhà

Chiêu Hút Khách Hiệu Quả Của Nhiều Chủ Đầu Tư Ví như ông lớn CapitaLand, doanh nghiệp có nhiều dự án có chất lượng quản lý vận hành được đánh giá cao. Từ các dự án hạng sang như Define, Zenity, D1 Mension, D’Edge hay dự án nằm ở phân khúc trung cấp như Feliz en Vista, Vista Verde, Parm City… đều được quản lý bởi những tên tuổi hàng đầu là The Ascott Limited, JLL, CBRE… Những dự án này hầu hết đều "cháy hàng" dù giá không hề rẻ.

Các chủ đầu tư bất động sản ngày càng xem trọng phát triển yếu tố dịch vụ vận hành để thu hút người mua nhà

Hay như tập đoàn BĐS An Gia cũng chọn hợp tác với Công ty Tokyu PM Việt Nam để quản lý, vận hành khu phức hợp Westgate (Bình Chánh) với quy mô hơn 2.000 căn hộ. Theo đó, Tokyu sẽ áp dụng hệ thống quản lý được “số hóa” và triển khai vận hành dịch vụ toàn diện chất lượng cao dưới sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp từ các chuyên gia Nhật Bản để vận hành mọi dịch vụ triển khai trong khu phức hợp này. Dự này này cũng có tỷ lệ tiêu thụ cao với gần như 90% căn hộ đã có chủ sở hữu sau thời gian mở bán không lâu.

Nam Long Group chọn hướng phát triển và vận hành các dự án KĐT Mizuki Park, Akari City (TP.HCM), Waterpoint Bến Lức (Long An) hay Izumi City (Đồng Nai) theo mô hình khu đô thị tích hợp (mordern township), tự xây dựng riêng một kiểu mẫu đô thị dựa trên nền tảng sử dụng công nghệ trong quản lý vận hành đô thị và hệ thống dịch vụ tiện ích khép kín. Hai KĐT Mizuki Park và Akari City của Nam Long hiện là dự án luôn ghi nhận thanh khoản cao tại TP.HCM trong các đợt chào bán thời gian qua và là KĐT có tỷ lệ sáng đèn trên 70% với lượng cư dân đang sinh sống đạt từ 2.000-3.000 người.

Ngoài ra, loạt dự án trung cấp lớn đang triển khai hiện nay như Salto Residence (TP. Thủ Đức), Essensia Nam Sài Gòn, cũng được chủ đầu tư chọn đối tác là CBRE, Savills Việt Nam là đơn vị quản lý sau khi đi vào vận hành nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Nhìn nhận về xu hướng nâng cao chất lượng quản lý của các dự án BĐS, ông David Jackson, TGĐ Colliers Việt Nam nhận định, nếu trước đây chỉ có các dự án hạng sang, cao cấp mới đề cao những tiêu chuẩn vận hành thì hiện tại, nhiều dự án trung cấp cũng ngày càng xem trọng yếu tố này hơn vì yêu cầu ngày càng cao từ người mua. Đây đang dần trở thành một trong các tiêu chí “điểm cộng” của dự án để thu hút người mua cũng như xây dựng nền tảng uy tín thương hiệu cho chủ đầu tư trên thị trường.

Chiêu Hút Khách Hiệu Quả Của Nhiều Chủ Đầu Tư "Không Nên Xem Nhẹ Yếu Tố Quản Lý Vận Hành Khi Mua Nhà"

Ông Tuấn phân tích, việc giá trị BĐS tăng trưởng ra sao sẽ phụ thuộc nhiều vào mức độ đáp ứng các nhu cầu thiết thực trong sinh hoạt như; học tập, mua sắm, thể thao, giải trí, bệnh viện, khu vực gửi xe, công viên… Một khu dân cư an toàn, an ninh, nơi chủ nhà có thể để nhà trống vài tuần thậm chí vài tháng cũng yên tâm, gia đình có con nhỏ, neo người sống ở một dự án có sự đảm bảo tối đa về mặt an toàn cả bên trong và bên ngoài… sẽ là điểm cộng trong việc lựa chọn nơi an cư cũng như thuê ở lâu dài.

Không Nên Xem Nhẹ Yếu Tố Quản Lý Vận Hành Khi Mua Nhà

Cuộc sống thuận tiện, thoải mái, "tiếng lành đồn xa" sẽ tạo ra nhu cầu lớn hơn nguồn cung và kết quả tự bản thân của dự án sẽ tăng giá ngày càng nhanh mà không cần phải có sự tham gia của các bên khác. Tất cả các yếu tố trên phụ thuộc khá nhiều vào năng lực của đơn vị vận hành. Vì vậy, khi mua nhà dù là đầu tư hay để ở, người mua cũng nên đặt yếu tố về quản lý vận hành là một trong những điểm cần đánh giá khi quyết định xuống tiền mua dự án.

Nguồn bài viết: Sưu tầm