Thị Trường Bất Động Sản Tháng Ngâu Sôi Động Nhờ Chính Sách Khuyến Mại

Mua nhà tháng 7 âm là điều kiêng kị với người Việt. “Hiểu” được tâm lý này, trong tháng 7 âm lịch, các chủ đầu tư bất động sản đã tung ra các chính sách khuyến mại, chiết khấu tốt hơn hẳn so với các tháng khác trong năm nhằm kích cầu thị trường. Hôm nay cùng  nhà đất tại Cần Thơ theo dõi bài viết sau đây với chủ đề "Thị Trường Bất Động Sản Tháng Ngâu Sôi Động Nhờ Chính Sách Khuyến Mại" hy vọng sẽ là nguồn thông tin bổ ích đến với các bạn đọc giả.

Mua Nhà Tháng 7 Âm Được Hưởng Loạt Chính Sách Khuyến Mãi Lớn

Hàng loạt dự án bất động sản đang mở bán, tung hàng trong thời điểm này đều đưa ra các chính sách khuyến mại vô cùng hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu mua nhà tháng 7 âm. Theo khảo sát của Bất động sản hiện nay, các chính sách bán hàng này đều hấp dẫn hơn hẳn so với các tháng bán hàng còn lại trong năm.

Mua Nhà Tháng 7 Âm Được Hưởng Loạt Chính Sách Khuyến Mãi Lớn

Tại Hà Nội, các dự án thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park đang có những chính sách ưu đãi đặc biệt trong tháng Ngâu. Cụ thể, phân khu Zurich sở hữu chính sách không lãi suất lên đến 8 năm.

Với chính sách này, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ đã có thể ký ngay hợp đồng mua bán và được hỗ trợ lãi suất tới năm 2031, trong khi thời điểm nhận nhà là tháng 8 năm 2027. Trong thời gian 4 năm trước khi nhận nhà, người mua sẽ thanh toán theo tiến độ 40% giá trị căn hộ sau 4 năm, khách hàng đóng 2% kinh phí bảo trì, thuế giá trị gia tăng của 5% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà và vay ngân hàng tối đa 45%, trả góp trong 30 – 35 năm, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 4 năm tiếp theo.

Tương tự, dự án chung cư Moonlight ở Hoài Đức cũng gây chú ý với chính sách mua nhà tháng 7 âm chiết khấu giá trị căn hộ lên đến 11,5%, tặng quà tân gia lên đến 6 chỉ vàng. Khách hàng được vay ngân hàng 65%, ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong 24 tháng.

Dự án chung cư Feliz Home thuộc Hoàng Mai (Hà Nội) cũng tung ra chính sách khuyến mại ưu đãi hơn hẳn so với các tháng trước đó khi mua căn hộ tại dự án này trong tháng Ngâu. Cụ thể, chủ đầu tư tặng khách hàng gói thiết kế khu vườn trên không trị giá 50 triệu và quà tân gia trị giá 30 triệu. Bên cạnh đó, ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Ngoài ra, nếu khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ sẽ nhận chiết khấu 5%, thanh toán 70% giá trị căn hộ nhận chiết khấu 2,5% và nếu chọn thanh toán theo tiến độ, nhận chiết khấu 1,5 %.

Tại Lào Cai, dự án The Manor Tower Lào Cai tung ra chính sách bán hàng khuyến mại và quà tặng ưu đãi đáng chú ý. Về chính sách tài chính, dự án hỗ trợ vay vốn 80% giá trị sản phẩm với các đợt thanh toán linh hoạt. Thời hạn vay vốn lên tới 25 năm với hỗ trợ lãi suất 7%/ năm. Đi cùng với đó là ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Cũng tại dự án này, khách hàng nhận được quà tặng ưu đãi khi mua nhà tháng 7 âm với chiết khấu lên tới 4% giá trị căn hộ, tặng 1 chỉ vàng 9999 và miễn phí 18 phí quản lý dịch vụ.

Có Nên Mua Nhà Tháng 7 Âm?

Anh Trần Hải Quỳnh, Giám đốc kinh doanh một sàn giao dịch có trụ sở tại quận Nam Từ Liêm cho biết, khác với khoảng chục năm về trước, những năm gần đây, vào thời điểm tháng 7 âm lịch, nhiều chủ đầu tư tung các chính sách khuyến mại hấp dẫn, hiếm có; cùng với đó, tâm lý tìm mua nhà của khách hàng trong tháng Ngâu cũng thay đổi, không còn nặng nề việc kiêng kị nên thị trường bất động sản tháng 7 âm trong những năm gần đây vẫn ghi nhận giao dịch. Thậm chí, tại nhiều sàn, nhờ các chính sách khuyến mại kích cầu của chủ đầu tư mà doanh số bán hàng còn tăng cao so với các tháng trước đó.

Có Nên Mua Nhà Tháng 7 Âm?

Đối với người đầu tư thì các yếu tố quan trọng quyết định đến việc “mua vào bán ra” không phải là tháng 7 âm lịch mà phải là việc tối đa hóa lợi nhuận, có lợi dòng tiền và giao dịch thuận tiện. Tháng Ngâu là thời điểm nhiều chủ đầu tư tung chính sách khuyến mại để kích cầu và người mua dễ “trả giá” người bán. Đây là những yếu tố thuận lợi cho việc mua. Trên thực tế, theo ông Tuấn, tâm lý mua nhà của người Việt đã có sự thay đổi đáng kể, họ không còn quá nặng nề việc kiêng kị mua nhà tháng Ngâu bởi ngày dọn vào nhà để ở quan trọng hơn ngày mua.

Nguồn bài viết: Sưu tầm